Top 7 các loại các loại bia nhẹ được yêu thích nhất

Bia chắc chắn là một thức uống không thể thiếu trong các bữa tiệc cùng bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, không phải tửu lượng của ai cũng tốt nên những loại bia có nồng độ thấp sẽ là lựa chọn tốt nhất. Bài viết này, chúng tôi xin tổng hợp các loại bia nhẹ để bạn có thể tham khảo sử dụng, hãy theo dõi nhé.

Top 7 các loại các loại bia nhẹ được ưa chuộng hiện nay

Dưới đây là các loại bia nhẹ có nồng độ cồn thấp mà bạn có thể tham khảo để sử dụng.

1. Các loại bia nhẹ – Bia Saigon Lager

Saigon Lager có hương vị bia đậm đà với độ cồn chỉ 4.3%
Saigon Lager có hương vị bia đậm đà với độ cồn chỉ 4.3%

Giới thiệu: Saigon Lager là nhãn hiệu lâu đời nhất của dòng Bia Saigon, có mặt trên thị trường đã hơn 20 năm và luôn nhận được sự ưu ái đặc biệt từ phía người tiêu dùng. Hương vị bia đậm đà, sảng khoái, thưởng thức tuyệt vời nhất là khi được đem ướp lạnh trong nhiệt độ 10 – 12 độ C đảm bảo sẽ giúp bạn thăng hoa hơn trong các cuộc vui cùng gia đình, bạn bè. 

Nồng độ cồn: ở mức trung bình chỉ 4.3%

Giá bán: khoảng 12.300 đồng/ lon 330ml

2. Các loại bia nhẹ – Bia Tiger Crystal

Hương vị bia Tiger Crystal rất êm, sảng khoái hơn hẳn so với các dòng bia khác
Hương vị bia Tiger Crystal rất êm, sảng khoái hơn hẳn so với các dòng bia khác

Giới thiệu: Bia Tiger Crystal là một trong các dòng sản phẩm của Tiger beer, có kiểu dáng sang trọng với hương vị êm dịu mang lại cảm giác sảng khoái cho người dùng. Hơn nữa, các thành phần từ đại mạch, hoa bia và ngũ cốc còn giúp cho hương vị của Tiger Crystal khi uống rất êm, đậm đà, độ cồn không quá cao làm cho cuộc vui được kéo dài, mát lạnh và sảng khoái khác biệt hẳn so với những thương hiệu bia khác.

Nồng độ cồn: 4.6%

Giá bán: khoảng 19.000 đồng/ lon 330ml

3. Các loại bia nhẹ – Bia Heineken bạc (Heineken Silver)

Heineken Silver có vị nhẹ êm, cân bằng hoàn hảo với vị đắng nhẹ
Heineken Silver có vị nhẹ êm, cân bằng hoàn hảo với vị đắng nhẹ

Giới thiệu: Heineken Silver là một sản phẩm bia cao cấp mới với nồng độ cồn vô cùng thấp. Sản phẩm mang đến hương vị nhẹ êm, cân bằng hoàn hảo với vị đắng nhẹ nhưng vẫn lưu giữ trọn vẹn nét đặc trưng vốn có của thương hiệu bia Heineken từ trước tới giờ.

Nồng độ cồn: ở mức thấp với 4%

Giá bán: khoảng 21.300 đồng/ lon 330ml

4. Các loại bia nhẹ – Strongbow

Strongbow mang đến vị ngọt dịu, dễ uống
Strongbow mang đến vị ngọt dịu, dễ uống

Giới thiệu: Dù không phải là bia nhưng Strongbow vẫn được nhiều người ưa thích. Strongbow có vị ngọt của táo và các loại hương vị khác khi kết hợp cùng như quả mâm xôi, mật ong,… Bởi có vị ngọt dịu dễ uống nên Strongbow rất được những bạn ngại uống các loại bia rượu lựa chọn để chung vui trong mọi khoảnh khắc “vàng” quây quần cùng bạn bè. 

Nồng độ cồn: 4.5%

Giá bán: khoảng 20.100 đồng/ lon 330ml

5. Các loại bia nhẹ – Bia Sapporo BlueCap

Bia Sapporo BlueCap gây ấn tượng mạnh với màu sắc cực thời thượng
Bia Sapporo BlueCap gây ấn tượng mạnh với màu sắc cực thời thượng

Giới thiệu: Bia Sapporo BlueCap không chỉ gây ấn tượng với màu sắc thời thượng, hương vị bia cũng rất được chú trọng và phát triển dựa trên công thức mới dành riêng cho thị trường Việt Nam. Bia có vị êm nhẹ kết hợp cùng hương thơm đặc trưng của hoa bia, tất cả hòa quyện tạo nên một cảm giác tràn đầy hứng khởi và sảng khoái lúc thưởng thức.

Nồng độ cồn: 4.5%

Giá bán: khoảng 14.900 đồng/ lon 330ml

6. Các loại bia nhẹ – Bia Larue

Bia Larue có nồng độ tương đối nhẹ, dễ uống
Bia Larue có nồng độ tương đối nhẹ, dễ uống

Giới thiệu: Bia Larue không phổ biến ở các khu vực miền Bắc và miền Nam nhưng lại được ưa thích hơn hẳn ở những tỉnh miền Trung. Nhờ vào đặc tính dễ uống và nồng độ cồn khá nhẹ nên Larue dần trở nên được đón nhận hơn không chỉ tại khu vực miền Trung mà ở cả miền Bắc và Nam cũng đã dần xuất hiện nhiều.

Nồng độ cồn: 4.2%

Giá bán: khoảng 11.500 đồng/ lon 330ml

7. Các loại bia nhẹ – Bia Saigon Chill

Bia Saigon Chill đem đến cảm giác chill, sảng khoái tột đỉnh khi uống lạnh
Bia Saigon Chill đem đến cảm giác chill, sảng khoái tột đỉnh khi uống lạnh

Giới thiệu: Bia Saigon Chill của tập đoàn Sabeco ra mắt chính thức vào năm 2020 với hương vị thơm ngon, được sản xuất hoàn toàn bằng công thức lên men ở nhiệt độ -2 độ C, cùng những thành phần như nước hoa bia, malt đại mạch, ngũ cốc. Lúc thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon, khá dễ uống, sản phẩm đem đến những cảm giác chill tột đỉnh, sảng khoái hơn khi uống lạnh.

Nồng độ cồn: 4.6%

Giá bán: khoảng 18.000 đồng/ lon 330ml

Lời kết

Bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp cho bạn về các loại bia nhẹ đang được tiêu thụ nhiều trên thị trường. Mong rằng qua những chia sẻ đó, bạn sẽ tìm ra được loại bia nhẹ có nồng độ thấp phù hợp với nhu cầu bạn thân để có thể tham gia trong các cuộc vui cùng gia đình và người thân.