Top 5 các loại sữa bột pha sẵn cho bé 1,2,3 tuổi

Các loại sữa bột pha sẵn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ mong muốn con mình được phát triển toàn diện. Sản phẩm này còn rất tiện dụng nên được nhiều mẹ tin tưởng mua cho con sử dụng. Hãy tìm hiểu một số loại sữa bột pha sẵn tốt nhất hiện nay.

Những ưu điểm của sữa bột pha sẵn cho bé

 Các loại sữa bột pha sẵn
Các loại sữa bột pha sẵn

Sữa bột pha sẵn có những ưu điểm sau đây cho bé:

 • Cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào và hợp lý, bao gồm các khoáng chất và vitamin như Omega-3, Omega-6, DHA, ARA, ALA, LA, Taurine, Choline, Lutein, Canxi, Vitamin D, Vitamin K, Magie, Phốt-pho, Vitamin A, C, D, E, Selen, Kẽm , Sắt, Prebiotics (FOS/ Inulin) và Probiotics.
 • Đảm bảo đúng công thức pha sữa bột theo quy định từ nhà sản xuất, giúp hạn chế tình trạng pha sai công thức.
 • Rất tiện lợi khi mang theo ra ngoài, đi du lịch, hoặc khi bé uống sữa đêm nhiều lần.
 • Hỗ trợ mẹ tiết kiệm thời gian trong việc chăm sóc bé.
 • Rất dễ dàng và đơn giản khi cho bé thử loại sữa mới.

Tuy nhiên, mẹ cũng cần lưu ý rằng hầu hết hiện tại sữa bột pha sẵn chỉ dùng được cho bé trên 1 tuổi. Mẹ cũng nên chọn loại sữa phù hợp với nhu cầu phát triển riêng của bé.

Top 5 loại sữa bột pha sẵn cho trẻ 1,2,3 tuổi

Hãy cùng điểm qua các loại sữa bột pha sẵn giàu dinh dưỡng dưới đây

Sữa dinh dưỡng pha sẵn Oggi

Sữa dinh dưỡng pha sẵn Oggi
Sữa dinh dưỡng pha sẵn Oggi

Sữa dinh dưỡng pha sẵn Oggi là sản phẩm của hãng VitaDairy Việt Nam, là một trong các loại sữa bột pha sẵn được biết đến nhiều nhất, được biết đến với chất lượng và tiêu chuẩn sản xuất cao. Sữa Oggi pha sẵn có ba loại chính là Oggi Gold đỏ pha sẵn, sữa Oggi Vani pha sẵn và Oggi pha sẵn váng sữa mới.

Mỗi loại sữa có những thành phần, ưu điểm và giá thành khác nhau như sau:

Sữa Oggi Gold đỏ pha sẵn: 

Đây là loại sữa đặc chế cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi. Sữa cung cấp đầy đủ, cân đối các chất đạm, chất béo, vitamin & khoáng chất với đậm độ năng lượng cao 1,2 kcal/ml giúp bù đắp năng lượng thiếu hụt để bé tăng cân nhanh và bền vững. Sữa còn bổ sung kẽm, selen, vitamin A, C, E giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho trẻ. Sữa có hai quy cách là hộp 110ml và hộp 180ml. Giá thành của sữa Oggi Gold đỏ pha sẵn là khoảng 15.000 – 20.000 đồng/hộp.

Sữa Oggi Vani pha sẵn: 

Đây là loại sữa phát triển toàn diện, hấp thu hiệu quả cho trẻ². Sữa cung cấp năng lượng protein và hệ vitamin & khoáng chất cần thiết giúp trẻ tăng cân nhanh và phát triển khỏe mạnh. Sữa còn có chất xơ hòa tan Fos/Inulin giúp tăng hệ lợi khuẩn ruột và phòng ngừa táo bón cho trẻ. Sữa có hai quy cách là hộp 110ml và hộp 180ml. Giá thành của sữa Oggi Vani pha sẵn là khoảng 12.000 – 15.000 đồng/hộp.

Sữa Oggi pha sẵn váng sữa mới: 

Đây là loại sữa phát triển toàn diện cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Sữa có thành phần giàu protein, canxi, vitamin D và các vi chất dinh dưỡng khác giúp trẻ phát triển xương và chiều cao. Sữa còn có chất xơ hòa tan Fos/Inulin giúp tăng hệ lợi khuẩn ruột và phòng ngừa táo bón cho trẻ. Sữa có hai quy cách là hộp 110ml và hộp 180ml. Giá thành của sữa Oggi pha sẵn váng sữa mới là khoảng 12.000 – 15.000 đồng/hộp.

Sữa pha sẵn PediaSure

Sữa pha sẵn PediaSure cũng được xếp hạng là một các loại sữa bột pha sẵn chất lượng cao là một loại sữa bổ sung dinh dưỡng cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi, được sản xuất bởi tập đoàn Abbott Hoa Kỳ. Sữa pha sẵn PediaSure có các ưu điểm và thành phần như sau:

 • Sữa pha sẵn PediaSure cung cấp đầy đủ và cân đối các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ, bao gồm 28 vitamin và khoáng chất, DHA, Cholin, Taurin, Probiotic, Prebiotic, vitamin C và D.
 • Sữa pha sẵn PediaSure có công dụng giúp trẻ tăng chiều cao tốt hơn 55%, ăn ngon miệng hơn và phát triển não bộ và thị giác. Hiệu quả của sữa đã được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng.
 • Sữa pha sẵn PediaSure nay được bổ sung thêm Casein Phosphopeptid (CPP), một loại đạm từ sữa có nguồn gốc tự nhiên, giúp thu hút các dưỡng chất cần thiết cho tăng trưởng như canxi, sắt, kẽm.
 • Sữa pha sẵn PediaSure có hai dạng là hộp giấy và chai, với hai hương vị là vani và socola. Sữa có dung tích từ 110ml đến 273ml, tiện lợi cho trẻ khi đi học hay đi chơi.

Giá thành của sữa pha sẵn PediaSure khác nhau tùy theo dạng, dung tích và hương vị. Theo bảng giá mới nhất năm 2023, một số mức giá tham khảo là:

 • Lốc 4 hộp sữa bột pha sẵn PediaSure vani 110ml giá khoảng 91.000 đồng
 • Lốc 4 hộp sữa bột pha sẵn PediaSure socola 110ml giá khoảng 80.000 đồng
 • Thùng 48 hộp sữa bột pha sẵn PediaSure socola 110ml giá khoảng 975.000 đồng

Sữa pha sẵn Similac

Sữa pha sẵn Similac là một dòng sản phẩm dinh dưỡng công thức của hãng Abbott, dành cho các bé từ 0 đến 6 tuổi. Sữa pha sẵn Similac có nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của từng bé. Thành phần và một số ưu điểm của sữa pha sẵn Similac là:

 • Sữa pha sẵn Similac có công thức cải tiến với sự kết hợp độc đáo của DHA, Lutein, Vitamin E tự nhiên và Gangliosides, quan trọng cho kết nối não bộ và thị giác của trẻ.
 • Sữa pha sẵn Similac có hệ dưỡng chất đột phá mới với 5HMOs, Probiotic BB-12, Nucleotides, giúp tăng cường hệ miễn dịch, cân bằng hệ sinh vật đường ruột và ngăn chặn các vi sinh vật gây bệnh.
 • Sữa pha sẵn Similac có hệ chất béo đặc biệt giúp tăng cường hấp thu các dưỡng chất thiết yếu.
 • Sữa pha sẵn Similac có độ pH thấp hơn so với sữa bột, giúp giảm nguy cơ bị viêm loét dạ dày.
 • Sữa pha sẵn Similac tiện lợi và an toàn khi sử dụng, không cần phải pha chế hay hâm nóng.

Giá thành của sữa pha sẵn Similac dao động từ 30.000 đến 50.000 đồng một lon 237ml.

Sữa pha sẵn Friso Gold

Sữa pha sẵn Friso Gold
Sữa pha sẵn Friso Gold

Sữa pha sẵn Friso Gold là một dòng sản phẩm sữa uống của hãng FrieslandCampina, dành cho các bé từ 1 tuổi trở lên. Sữa pha sẵn Friso Gold có nhiều các thành phần song song với nhiều ưu điểm như sau:

 • Sữa pha sẵn Friso Gold được tạo nên từ nguồn sữa mát chất lượng cao nhập khẩu 100% từ Hà Lan, với đạm sữa mềm, nhỏ, tự nhiên giúp bé tiêu hóa khỏe, hấp thu nhanh.
 • Sữa pha sẵn Friso Gold bổ sung 10 dưỡng chất thiết yếu như Sắt, Kẽm, Vitamin A, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B6, Vitamin B12, Axit Folic, Selen, giúp bé khỏe mạnh từ bên trong để thoải mái khám phá thế giới xung quanh.
 • Sữa pha sẵn Friso Gold có hương vị thanh nhạt, không thêm đường, phù hợp với khẩu vị của bé và giúp bé hạn chế béo phì và ngăn ngừa sâu răng.
 • Sữa pha sẵn Friso Gold có ống hút giấy cứng cáp và thân thiện với môi trường.
 • Sữa pha sẵn Friso Gold tiện lợi và an toàn khi sử dụng, không cần phải pha chế hay hâm nóng.

Giá thành của sữa pha sẵn Friso Gold dao động từ 10.000 đến 15.000 đồng một hộp 110ml hoặc 180ml, tùy theo loại và nơi bán.

Sữa pha sẵn cho bé Abbott Grow Gold

Sữa pha sẵn cho bé Abbott Grow Gold là sản phẩm sữa nước của hãng Abbott, được sản xuất tại Singapore và phân phối bởi Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A (Việt Nam). Sữa Abbott Grow Gold có hai loại là Grow Gold 1+ dành cho trẻ từ 1-3 tuổi và Grow Gold 3+ dành cho trẻ từ 3-6 tuổi. Mỗi loại sữa có những thành phần, ưu điểm và giá thành khác nhau như sau:

 • Sữa Abbott Grow Gold 1+: Đây là loại sữa bổ sung dưỡng chất cho chế độ ăn hàng ngày, giúp trẻ phát triển tốt chiều cao, não bộ và tăng cường sức đề kháng. Sữa có thành phần DHA, Taurin, Acid Linoleic và Acid Alpha Linolenic giúp trẻ phát triển trí não và thị giác hiệu quả. Sữa còn bổ sung chất xơ (Inulin và FOS) giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, các chất chống oxy hóa (vitamin A, C, E) giúp tăng cường sức đề kháng. Sữa có quy cách là hộp 110ml và hộp 180ml. Giá thành của sữa Abbott Grow Gold 1+ là khoảng 15.000 – 20.000 đồng/hộp.
 • Sữa Abbott Grow Gold 3+: Đây là loại sữa bổ sung dưỡng chất cho chế độ ăn hàng ngày, giúp trẻ phát triển tốt xương và chiều cao. Sữa bổ sung canxi, vitamin D với tỷ lệ canxi/phốt pho thích hợp theo khuyến cáo của Châu Á và Hoa Kỳ và sự có mặt của hỗn hợp chất béo thực vật không chứa dầu cọ. Sữa còn bổ sung DHA, Taurin, Cholin, sắt, kẽm, iốt và đồng, giúp phát triển tốt não bộ và thị giác. Sữa có quy cách là hộp 110ml và hộp 180ml. Giá thành của sữa Abbott Grow Gold 3+ là khoảng 15.000 – 20.000 đồng/hộp.

Lời kết

Các loại sữa bột pha sẵn rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Vì thế các vị phụ huynh hãy tìm hiểu về vấn đề này để lựa chọn nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con em mình.